Lượt xem: 249
Phòng GD&ĐT Quản Bạ: Tổ chức hội nghị giao ban tháng 12 năm 2018
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 trong thời gian vừa qua. Chiều ngày 07/12/2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị giao ban, đồng chí Lê Trung Thành -Trưởng phòng chủ trì hội nghị, thành phần dự họp gồm có các đồng chí Phó trưởng phòng, các bộ phận chuyên môn phòng và các đồng chí cán bộ quản lý các trường học trực thuộc.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Trung Thành-Trưởng phòng đã đánh giá tình hình, kết quả công tác giáo dục đã đạt được trong thời gian qua. Trong đó nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm như: các trường đã làm tốt công tác huy động, duy trì sỹ số học sinh các độ tuổi đến lớp đạt và vượt kế hoạch giao; tổ chức tốt các kỳ thi, hội thi, hội thảo cấp huyện ở các bậc học; công tác chuẩn bị, phối hợp với phòng chức năng của sở GD&ĐT tổ chức các hội nghị tập huấn, hội thảo chuyên môn cấp tỉnh đặt tại huyện, chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tỉnh kiểm tra, công nhận lại 02 trường học đạt chuẩn quốc gia, ... Xong bên cạnh đó, đồng chí Trưởng phòng cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục như: tỷ lệ học sinh nghỉ học, bỏ học giữa chừng còn cao, công tác phòng chống rét, việc chăm sóc, nuôi dưỡng học sinh bán trú vẫn còn một số hạn chế nhất định...

(Đồng chí Lê Trung Thành-Trưởng phòng đánh giá kết quả thực hiện trong tháng 9-11/2018)

Sau khi đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ, hội nghị tiến hành thảo luận. Các ý kiến thảo luận được tập trung vào việc đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục các tồn tại, hạn chế và đề xuất một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong thời gian tới.
     
     Kết thúc hội nghị đồng chí Trưởng phòng kết luận và giao nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo, trong đó tập trung khắc phục những tồn tại hạn chế và quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: tiếp tục làm tốt công tác duy trì sỹ số học sinh đến trường, hạn chế học sinh bỏ học, đẩy mạnh phong trào xây dựng “trường học tiêu biểu toàn diện” có chiều sâu và chất lượng, hiệu quả hơn, đảm bảo phòng tránh dịch bệnh, phòng tránh rét cho học sinh, quan tâm chăm lo đời sống - sức khỏe, duy trì nề nếp cho học sinh bán trú, đảm bảo chương trình theo biên chế năm học, tổ chức ôn tập kiểm tra chất lượng học kỳ 1, chi trả kịp thời, đầy đủ chế độ hỗ trợ của nhà nước cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

Tạ Hữu DuyThông báo mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 27
  • Trong tuần: 71
  • Tất cả: 17,386
Đăng nhập

PHÒNG GD&ĐT HUYỆN QUẢN BẠ
Chịu trách nhiệm nội dung: Tổ biên tập
Địa chỉ: Số 17, Tổ 2 - TT Tam Sơn, Quản Bạ, Hà Giang
Điện thoại: 02913.846.678 - Email: quanba@hagiang.edu.vn