Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cơ sở
Sáng ngày 13/11/2018, Phòng GD&ĐT huyện Quản Bạ tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS năm học 2018-2019, ...
Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học được tổ chức lần thứ 5 với sự tham gia của 28 dự án thuộc các lĩnh vực của 32 học sinh đến từ 14 trường THCS trên địa bàn. Đây là những sản phẩm trí tuệ, được các em học sinh nghiên cứu phát triển dưới sự hướng dẫn của giáo viên có ý nghĩa, gắn liền với thực tế cuộc sống và học tập. Tại cuộc thi Ban giáo khảo đã chấm điểm các dự án tham gia dự thi và trao giải cho các dự án có chất lượng. Trong đó: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 8 giải khuyến khích. Đồng thời, cũng chọn ra 2 dự án xuất sắc hoàn thiện hồ sơ, sản phẩm để tham gia thi cấp Tỉnh.
Qua cuộc thi, giúp học sinh được giao lưu, thể hiện khả năng thuyết trình về sản phẩm của mình. Vận dụng được các kiến thức đã học vào giải quyết các vấn đề của cuộc sống.
Dưới đây là một số sản phẩm trình bày tại cuộc thi: