Giao lưu tiếng Anh cấp huyện bậc tiểu học năm học 2020-2021
Ngày 12/11/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quản Bạ tổ chức cuộc giao lưu tiếng Anh cấp huyện bậc tiểu học năm học 2020 - 2021. Cuộc giao lưu gồm 2 phần: Giao lưu năng lực cá nhân và giao lưu tài năng đồng đội với 13 đội (150 học sinh) từ các khối lớp 3 đến lớp 5 của 13 trường tiểu học trực thuộc tham gia.

Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận xếp hạng đồng đội: Hạng nhất - trường tiểu học Tam Sơn; Hạng nhì: PTDTBT tiểu học Quản Bạ; PTDTBT tiểu học Tả Ván; Hạng Ba: trường tiểu học xã Quyết Tiến; tiểu học xã Đông Hà; PTDTBT TH&THCS Cao Mã Pờ và xếp hạng khuyến khích cho các đơn vị còn lại. Trao giấy chứng nhận cho 150 học sinh tham gia giao lưu (trong đó: chứng nhận  3 em xếp hạng nhất; 6 em xếp hạng nhì; 9 em  xếp hạng 3; 12 em  xếp hạng khuyến khích)

Qua cuộc giao lưu nhằm phát triển và nâng cao các kỹ năng nghe, nói và đọc hiểu của bộ môn Tiếng Anh ở học sinh tiểu học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Tạo sân chơi để học sinh có cơ hội được giao lưu, được vận dụng kiến thức đã học vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ trong giao tiếp của học sinh. Hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh; tạo niềm yêu thích môn học đáp ứng yêu cầu đổi mới Chương trình GDPT 2018.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Giao lưu tài năng đồng đội: Trường tiểu học thị trấn Tam Sơn

Giao lưu tài năng đồng đội: - Trường PTDTBT tiểu học Bát Đại Sơn

Giao lưu kiến thức đồng đội