Tập huấn phòng chống tác hại của thuốc lá năm 2020
         Việc xây dựng trường học không khói thuốc không chỉ đem lại một môi trường học đường trong lành an toàn, bảo vệ sức khỏe cho mọi người mà còn hướng đến một nếp sống văn minh cho thế hệ tương lai, bắt đầu từ việc giáo dục cho cán bộ, giáo viên, học sinh sống lành mạnh vì mình và vì cộng đồng.

Ngày 25/11/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quản Bạ phối hợp với Trung tâm kiểm soát dịch bệnh - Sở y tế Hà Giang, tổ chức lớp tập huấn Phòng chống tác hại thuốc lá cho giáo viên giảng dạy trong các chương trình ngoại khóa năm 2020. Tới dự và khai mạc lớp tập huấn có đồng chí: Ma Quang Thắng - Phó trưởng phòng giáo dục và Đào tạo, Tổng số: 39 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tham gia. Qua lớp tập huấn các học viên được trang bị kiến thức về phòng chống tác hại thuốc lá, các văn bản pháp luật các quy định  liên quan tới phòng chống tác hại thuốc lá; Hướng dẫn xây dựng trường học không khói thuốc lá.

Vương Thị Viện